trang chủ Tin tức Chiếc VinFast Lux SA2.0 độc nhất tại Việt Nam được rao bán với giá cực hấp dẫn

Chiếc VinFast Lux SA2.0 độc nhất tại Việt Nam được rao bán với giá cực hấp dẫn

Sở dĩ nói chiếc VinFast Lux SA2.0 trong bài viết là độc nhất vì tuy là bản thấp nhưng lại được hãng trang bị hệ dẫn động 4x4.

Mới đây, một chiếc VinFast Lux SA2.0 bản Tiêu chuẩn (Base) đã xuất hiện trên thị trường ô tô cũ, rao bán với giá 790 triệu đồng. Sẽ không có gì đáng nói nếu đây không phải là chiếc VinFast Lux SA2.0 thuộc dạng độc nhất tại Việt Nam.

vinfast lux sa2.0 độc nhất tại việt nam rao bán chỉ 790 triệu đồng

Chiếc VinFast Lux SA2.0 Tiêu chuẩn độc nhất Việt Nam khi được trang bị hệ dẫn động 4x4 - Ảnh: Tú Nguyễn

Sở dĩ nói như vậy bởi theo lời người bán, tuy đây là chiếc Lux SA2.0 bản Base nhưng lại được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD). Hệ dẫn động này vốn chỉ được trang bị trên phiên bản cao cấp nhất của dòng xe. Các phiên bản tiêu chuẩn của Lux SA2.0 chỉ trang bị hệ dẫn động cầu sau.

vinfast lux sa2.0 độc nhất tại việt nam rao bán chỉ 790 triệu đồng

Nội thất xe vẫn còn tương đối mới - Ảnh: Tú Nguyễn

Đồng thời, người bán cũng tiết lộ chiếc VinFast Lux SA2.0 độc nhất kể trên từng thuộc sở hữu của tay đua Nguyễn Thanh Hải (Hải Kar). Tay đua này khá thân thuộc với những người mê xe, đồng thời được nhiều người biết tới khi đóng vai trò chuyên gia thử nghiệm những chiếc xe VinFast Lux trước khi được thương mại chính thức.

Được biết, chiếc xe này được sản xuất năm 2019, đăng ký lần đầu năm 2020 và tới nay lăn bánh được khoảng 60.000 km. Bên cạnh đó, xe cũng đã được nâng cấp một số hạng mục như chốt khóa nắp capo có thể đóng/ mở từ bên ngoài, hệ thống phanh gốm Brembo…

vinfast lux sa2.0 độc nhất tại việt nam rao bán chỉ 790 triệu đồng

Da ghế gần như chưa có dấu hiệu xuống cấp. Thậm chí vẫn còn chi tiết bọc ni-lông - Ảnh: Tú Nguyễn

VinFast Lux SA2.0 Tiêu chuẩn trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0L, cho công suất tối đa 228 mã lực đi kèm hộp số tự động ZF 8 cấp.

Theo tìm hiểu của PV, một chiếc VinFast Lux SA2.0 bản Tiêu chuẩn hiện đang được rao bán trên thị trường với giá khoảng từ 760 – 780 triệu đồng. Tuy nhiên, với hệ dẫn động AWD được trang bị chính hãng cho chiếc xe trong bài viết, giá bán khoảng 790 triệu đồng được xem là hợp lý cho sự độc nhất.

(Theo xe.baogiaothong.vn)