trang chủ Tin tức Lincoln Corsair ra mắt với ngoại hình ấn tượng

Lincoln Corsair ra mắt với ngoại hình ấn tượng

Lincoln Corsair Facelift đã ra mắt thị trường Mỹ từ mùa thu năm ngoái nhưng phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu SUV hạng sang này dành cho thị trường Trung Quốc trông cá tính hơn và đẹp mắt hơn.

Dựa vào những hình ảnh được đăng tải bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc có thể thấy, Corsair Facelift phiên bản Trung Quốc có lưới tản nhiệt độc đáo hơn và đèn pha có kiểu dáng bắt mắt hơn. Ngoài ra, xe còn có thiết kế cản trước thể thao hơn với các hốc hút gió lớn hơn cùng những điểm nhấn mạ crôm hẹp hơn.

Lincoln Corsair Facelift lộ diện với thiết kế bắt mắt hơn 2023-lincoln-corsair-china-768x432.webp

Di chuyển ra phía sau, Corsair Facelift phiên bản Trung Quốc có phần đuôi xe độc đáo và trông hiện đại hơn nhiều so với phiên bản Mỹ. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là đèn hậu tích hợp thanh chrome cũng như dòng chữ “Lincoln”. Chúng được kết hợp bởi một tấm cản tối giản và một hệ thống ống xả ẩn.

Lincoln Corsair Facelift lộ diện với thiết kế bắt mắt hơn 2023-lincoln-corsair-china-1.webp

Cung cấp sức mạnh cho xe được cho là động cơ 2.0L 4 xi-lanh tăng áp cho công suất tối đa 257 mã lực, tức mạnh hơn so với động cơ 4 xi-lanh của bản hiện hành có công suất tối đa 241 mã lực.

Theo truyền thông Trung Quốc, Corsair Facelift phiên bản Trung Quốc có thể sẽ được cung cấp cả phiên bản hybrid, nhiều khả năng cũng giống với phiên bản plug-in hybrid hiện hành. Phiên bản này sử dụng động cơ 1.5L tăng áp, hai mô-tơ điện và bộ pin 15.1 kWh. Hệ truyền động này cho tổng công suất kết hợp 272 mã lực và cho phép xe di chuyển quãng đường khoảng 64 km ở chế độ thuần điện.

(Theo autodaily.vn)