trang chủ Tin tức Toyota Corolla Cross giảm giá sâu cho hàng tồn kho

Toyota Corolla Cross giảm giá sâu cho hàng tồn kho

Từng là mẫu xe mà nhiều khách Việt muốn sở hữu phải "mua bia kèm lạc", Toyota Corolla Cross giờ đây cũng không tránh khỏi làn sóng suy thoái kinh tế, buộc giảm giá để "xả" hàng tồn.

Toyota Corolla Cross hiện đang được một số đại lý chính hãng giảm giá và tặng phụ kiện với giá trị lên tới 100 triệu đồng nhằm đẩy hàng tồn của năm 2022. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên xe sản xuất năm cũ còn tồn kho là điều hiển nhiên. 

Cụ thể, nhân viên bán hàng của một đại lý chính hãng ở Hà Nội cho biết, phiên bản V của Toyota Corolla Cross sản xuất năm 2022 đang được giảm giá trực tiếp 85 triệu đồng và tặng thêm phụ kiện. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn G được thông báo đã hết hàng và chờ lô xe mới của năm 2023, phiên bản HV giảm giá không nhiều. Một đại lý khác áp dụng ưu đãi cho Toyota Corolla Cross phiên bản V với mức giảm 80 triệu đồng và có quà tặng phụ kiện, trong khi phiên bản V giảm 60 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện.

Toyota Corolla Cross xả hàng tồn, giảm giá tại Việt Nam   - Ảnh 1.

Toyota Corolla Cross đang được ưu đãi giá tới 100 triệu đồng

Trước đó, Toyota Việt Nam cũng đã tung ra ưu đãi cho Corolla Cross trong tháng 4 này. Theo đó, khách mua xe Toyota Corolla Cross 2022 thuộc 2 phiên bản 1.8G và 1.8V sẽ được nhận mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với mức giảm lần lượt 38 và 44 triệu đồng. Như vậy, nhiều khả năng tổng mức ưu đãi của dòng xe này có thể lên tới hơn 100 triệu đồng tiền mặt.

Mặc dù giảm giá nhưng Toyota Corolla Cross vẫn đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 3 vừa qua, xe đạt doanh số 1.465 chiếc, dẫn đầu phân khúc SUV đô thị và nằm trong top 3 ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Toyota Corolla Cross xả hàng tồn, giảm giá tại Việt Nam   - Ảnh 2.

Đây là thời điểm thích hợp để khách Việt sẵn tiền mặt mua xe mới

Corolla Cross hiện được Toyota Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối tại thị trường trong nước 3 phiên bản: 1.8G giá 755 triệu đồng, 1.8V giá 860 triệu đồng và 1.8HV giá 955 triệu đồng.

Toyota Corolla Cross bản nâng cấp 2023 nhiều khả năng sẽ về Việt Nam trong năm nay với một số thay đổi nhỏ ở thiết kế cũng như trang bị tiện

(Theo thanhnien.vn)