trang chủ Tin tức Lộ diện Kia Seltos thế hệ mới tại Ấn Độ

Lộ diện Kia Seltos thế hệ mới tại Ấn Độ

Kia Seltos facelift tại Ấn Độ sẽ có thiết kế lạ hơn so với các phiên bản bán ở các nước khác.

Kia Seltos facelift sắp ra mắt cuối cùng đã được phát hiện không có ngụy trang gần nhà máy của công ty ở Andhra Pradesh (Ấn Độ). Những hình ảnh này cho thấy Seltos phiên bản mới dự kiến ra mắt tại khu vực này sẽ khác một chút về mặt thẩm mỹ so với phiên bản toàn cầu.

So với mẫu xe quốc tế, Kia Seltos facelift tại Ấn Độ sẽ có cản trước lớn hơn một chút, nhiều tấm ốp thân xe hơn và ốp đèn sương mù cùng màu thân xe. Những điểm tương đồng ở phía trước bao gồm đèn pha được thiết kế lại với đèn chạy ban ngày LED mới kéo dài vào lưới tản nhiệt. Thật thú vị, có một hộp nhỏ có thể nhìn thấy phía dưới trong cản, cho biết rằng nó sẽ nhận được ADAS.

 

Lộ diện Kia Seltos mới với những đường nét lạ - 1
 

Lộ diện Kia Seltos facelift trên đường phố ở Ấn Độ. Ảnh: Autocarindia

Về mặt hồ sơ, tấm ốp trên cửa là thay đổi duy nhất và trong khi các mẫu xe thông số quốc tế có thiết kế mới cho bánh xe hợp kim, thì chiếc xe dành cho thị trường Ấn Độ có cùng loại hợp kim như Seltos X-Line sắp ra mắt.

Ở phía sau, Seltos facelift tại Ấn Độ sẽ có thiết kế cản khác với mẫu toàn cầu và có các chi tiết trang trí cùng màu thân xe cho cụm đèn lùi. Bản nâng cấp Seltos nhìn thấy trong ảnh là phiên bản GT Line và những chi tiết chèn này có thể chỉ giới hạn ở phiên bản cao cấp hơn. Không giống như chiếc xe hiện hành và mẫu xe quốc tế, bản facelift này cũng có thể được nhìn thấy với hai đầu ống xả, mặc dù vẫn còn phải xem liệu chúng có chức năng hay chỉ để trưng bày.

Bản cập nhật lớn nhất đối với nội thất của Seltos sẽ là cách bố trí hai màn hình với cụm công cụ kỹ thuật số. Trong khi mô hình sắp ra mắt cũng có một hộp số duy nhất cho cụm công cụ và hệ thống thông tin giải trí.

Bản facelift của Seltos cũng sẽ thiết kế AC trung tâm mỏng hơn một chút dưới hệ thống thông tin giải trí, với các nút điều khiển HVAC cũng có giao diện mới. Các biến thể số tự động giờ đây sẽ có bộ chọn truyền động quay thay vì cần số thông thường.

Một trong những tính năng mới lớn nhất trên Seltos facelift sẽ là việc bổ sung cửa sổ trời toàn cảnh, gần như đã trở thành tiêu chuẩn trong phân khúc này. Như đã đề cập, nó cũng có khả năng nhận được ADAS, điều này sẽ khiến nó trở thành chiếc Kia đầu tiên ở Ấn Độ có bộ an toàn này. Chiếc SUV hạng trung cũng sẽ có các tính năng an toàn như sáu túi khí theo tiêu chuẩn, kiểm soát hỗ trợ ngang dốc, quản lý ổn định xe và hơn thế nữa.

Dưới mui xe, Seltos facelift dự kiến sẽ tiếp tục với động cơ xăng 115 mã lực, 144 Nm, 1,5 lít hiện có và động cơ diesel 1,5 lít, 116 mã lực, 250 Nm. Kia có thể sẽ giới thiệu lại động cơ xăng tăng áp với bản nâng cấp, mặc dù giờ đây nó sẽ có động cơ 1,5 lít sản sinh công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 253 Nm.

(Theo plo.vn)