trang chủ Tin tức Bộ 3 sản phẩm của thương hiệu Haima sắp ra mắt thị trường Việt

Bộ 3 sản phẩm của thương hiệu Haima sắp ra mắt thị trường Việt

Đơn vị CarViVu sẽ chính thức trở thành nhà phân phối cho thương hiệu Haima tại thị trường Việt Nam và bộ ba mẫu xe thuộc hai phân khúc MPV và SUV hạng C sắp góp mặt sẽ bao gồm: Haima 8S, 7X và 7X-E.

Vừa qua, đơn vị CarViVu đã chính thức trở thành nhà phân phối của thương hiệu xe Haima tại Việt Nam. Cũng theo chia sẻ, trong năm nay thương hiệu này sẽ ra mắt ba mẫu xe cho thị trường Việt với các dòng xe thuộc phân khúc SUV hạng C và hai mẫu MPV, trong đó có một mẫu MPV thuần điện.

ba-mau-xe-haima-sap-do-bo-viet-nam-8.jpeg (404 KB)

SUV hạng C là một trong những phân khúc có tỷ lệ cạnh tranh rất cao tại thị trường Việt Nam. Haima 8S sẽ cạnh tranh ở phân khúc SUV hạng C và đối chọi với những mẫu xe có doanh số hàng đầu hiện nay như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, KIA Sportage,...

ba-mau-xe-haima-sap-do-bo-viet-nam-6.jpg (72 KB)

Haima 8S có kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao)mm lần lượt là (4.565 x 1.850 x 1.682)mm với chiều dài cơ sở đạt 2.700mm. Theo như thông tin được công bố trên website chính thức, Haima 8S sẽ được mở bán với 3 phiên bản Elite, Luxury và Premium.

ba-mau-xe-haima-sap-do-bo-viet-nam-9.jpg (62 KB)

Một trong những ưu điểm vượt trội của Haima 8S hiện nay là cả ba phiên bản đều trang bị động cơ xăng 1.5L tăng áp sản sinh công suất 192 mã lực và 293Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp 6AT và dẫn động cầu trước FWD.

Xét về mặt trang bị an toàn, Haima 8S cũng được trang bị rất nhiều công nghệ, tính năng hỗ trợ người lái và đây cũng là một thế mạnh của Haima 8S.

ba-mau-xe-haima-sap-do-bo-viet-nam-2.jpg (654 KB)

Không chỉ mang đến thị trường Việt Nam mẫu SUV hạng C, CarViVu còn phân phối cả hai mẫu MPV cỡ trung Haima 7X và 7X-E (thuần điện). Xét về thiết kế kiểu dáng, cả hai mẫu xe này đều khá tương đồng, riêng Haima 7X-E sẽ là phiên bản thuần điện của Haima 7X.

ba-mau-xe-haima-sap-do-bo-viet-nam-3.jpg (251 KB)

Haima 7X có kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao)mm lần lượt là (4.815 x 1.874 x 1.720)mm với chiều dài cơ sở đạt 2.860mm. Nếu so sánh, có thể đặt Haima 7X cùng phân khúc với Toyota Innova thế hệ mới sắp bán ra và sắp tới sẽ là Hyundai Custo.

ba-mau-xe-haima-sap-do-bo-viet-nam-4.jpg (107 KB)

Riêng Haima 7X sẽ có 3 phiên bản được mở bán chính thức bao gồm Elite, Luxury và Premium, trong đó phiên bản thấp Elite chỉ được trang bị động cơ tăng áp 1.5L sản sinh công suất 165 mã lực. Hai phiên bản Luxury và Premium được trang bị động cơ tương tự như Haima 8S.

ba-mau-xe-haima-sap-do-bo-viet-nam-7.jpg (303 KB)

Riêng mẫu MPV thuần điện Haima 7X-E sẽ có ba phiên bản Official, Deluxe và Flagship. Sự khác biệt của ba phiên bản này nhìn chung chỉ đến từ các trang bị an toàn, tính năng hỗ trợ lái xe, các công nghệ và tiện nghi trên xe,... 

ba-mau-xe-haima-sap-do-bo-viet-nam-5.jpg (341 KB)

Haima 7X-E sẽ được trang bị nguồn pin dung lượng 73,7 kWh, cho phạm vi hoạt động lên tới khoảng 500km mỗi lần sạc đầy. Theo thông tin từ Haima, mẫu MPV 7X-E sẽ có thời gian sạc đầy pin trong khoảng 10 giờ. Xe được trang bị động cơ điện đặt ở cầu trước với công suất 201 mã lực và 340Nm mô-men xoắn. 

ba-mau-xe-haima-sap-do-bo-viet-nam-1.jpg (477 KB)

Hiện tại, mọi thông tin chi tiết về ba mẫu xe này đã được công khai trên website chính thức của Haima tại Việt Nam. CarViVu cũng chưa công bố mức giá bán chính thức cũng như thời gian mở bán cả ba mẫu xe này.

(Theo xedoisong.vn)