trang chủ Tin tức Loạt xe sẽ được ra mắt tại Việt Nam Motorshow 2022

Loạt xe sẽ được ra mắt tại Việt Nam Motorshow 2022

Sự kiện Vietnam Motor Show sẽ diễn ra từ ngày 26/10 năm nay với sự góp mặt của rất nhiều mẫu xe mới đến từ các thương hiệu khác nhau.

Triển lãm Ô tô Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26 đến 30 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đến thời điểm này đã có tổng cộng 14 thương hiệu ô tô sẽ tham gia triển lãm này. Dưới đây là những mẫu xe mới đáng chú ý sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Việt Nam Motor Show 2022 năm nay. 

1.  Brabus B50

Brabus Việt Nam sẽ mang đến triển lãm VMS 2022 những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu. Trong đó nổi bật nhất là mẫu Brabus B50 được phát triển dựa trên Mercedes-Benz S500 thế hệ mới. 

 

Điểm mặt loạt xe mới sắp xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 1
 

 Brabus B50 sử dụng động cơ I6 3.0L tăng áp và được nâng cấp thêm module B50 – 500 PowerXtra do Brabus phát triển để tăng công suất lên 493 mã lực và mô-men xoắn cực đại 590Nm.

2.  Jeep Grand Cherokee

Ngoài việc trưng bày 4 dòng xe hàng đầu là Wrangler, Gladiator, RAM 1500 Laramie và RAM TRX thì Jeep – RAM còn cho ra mắt mẫu SUV cỡ lớn Jeep Grand Cherokee hoàn toàn mới.

 

Điểm mặt loạt xe mới sắp xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 2
 

 Jeep Grand Cherokee nổi bật với hệ dẫn động 4WD huyền thoại của Jeep và bên cạnh đó, mẫu SUV này còn được trang bị công nghệ an toàn hiện đại như: Giám sát điểm mù tiêu chuẩn và phát hiện phương tiện cắt ngang phía sau, camera chiếu hậu, hỗ trợ đỗ xe trước và sau,…

3.  Lexus LF-Z Concept

Tại VMS 2022 năm nay, Lexus sẽ giới thiệu mẫu xe điện concept có tên LF-Z được phát triển trên nền tảng chạy điện hoàn toàn mới kết hợp với hệ thống lái điện tử, trí tuệ nhân tạo,…

Điểm mặt loạt xe mới sắp xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 3
 

4.  Mercedes-AMG GLA và Mercedes EQS

Mercedes-AMG GLA đã được giới thiệu sẽ gia nhập thị trường Việt Nam từ nhiều tháng trước. Tại sự kiện VMS 2022 năm nay, Mercedes Việt Nam sẽ ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ Mercedes-AMG GLA sở hữu khối động cơ 2.0L tăng áp.

Điểm mặt loạt xe mới sắp xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 4
 

Ngoài ra, Mercedes Việt Nam cũng trưng bày dòng xe điện Mercedes EQS chủ lực trong phân khúc xe điện. Một số mẫu xe đặc biệt từ thương hiệu Maybach cũng được trưng bày.

5.  MG Marvel R và MG4 EV

Để góp vui cho Triển lãm ô tô Việt Nam Motor Show 2022 năm nay, MG Việt Nam sẽ mang tới 2 mẫu xe điện là MG Marvel R và MG4 Electric hoàn toàn mới. Trong đó, MG4 Electric là mẫu xe vừa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vừa qua và định hướng được phát triển toàn cầu.

 

Điểm mặt loạt xe mới sắp xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2022 ảnh 5
 

 MG Marvel R là mẫu SUV điện hạng C tương tự như MG HS, mẫu xe này có thiết kế hiện đại và cao cấp. Nếu gia nhập thị trường Việt Nam trong tương lai sẽ là một “ngôi sao sáng” trong phân khúc SUV-C.

6.  Subaru WRX và WRX Wagon

Subaru Việt Nam sẽ chính thức ra mắt mẫu xe WRX và WRX Wagon hoàn toàn mới đồng thời trình bày các mẫu xe khác như Outback, BRZ và Forester. Ngoài ra, Subaru cũng giới  thiệu công nghệ Éyeight thế hệ thứ 4 mới nhất.

xedoisong_cac_mau_xe_moi_se_ra_mat_vms_2022_2_xizo

(Theo xedoisong)