trang chủ Tin tức Toyota Vios tung ưu đãi hấp dẫn trong cuộc đua thị phần cuối năm

Toyota Vios tung ưu đãi hấp dẫn trong cuộc đua thị phần cuối năm

Toyota Vios dù có doanh số vẫn tốt nhất phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam, nhưng hãng xe Nhật Bản và nhiều đại lý vẫn tung ra nhiều chương trình ưu đãi lớn.

Phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam đang chứng kiến cuộc đua nước rút cuối năm 2022 khi các dòng xe đều được tung ưu đãi.

Honda City là dòng xe nhận ưu đãi sớm nhất với việc được áp dụng mức giảm đến 40 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe trong tháng 12/2022. Không chịu kém cạnh đối thủ, Toyota Vios cũng được hãng xe Nhật Bản áp dụng chương trình khuyến mại để kích cầu.

Toyota Vios giảm sâu cuối năm

Mới đây Toyota Việt Nam đã thông báo tiếp tục áp dụng ưu đãi với Toyota Vios trong tháng cuối năm 2022. Theo đó, trong tháng 12, các phiên bản Vios G và Vios E MT cũng như bản CVT được Toyota Việt Nam triển khai chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ, giá trị lên tới 36 triệu đồng cho khách mua xe. 

Sau Honda City, Toyota Vios nhận ưu đãi lớn cuối năm quyết dành ngôi "vua" doanh số - Ảnh 1.

Sau Honda City, Toyota Vios nhận ưu đãi lớn cuối năm quyết dành ngôi vua doanh số. Ảnh Khải Phạm.

Theo ghi nhận tại đại lý, các phiên bản cao cấp như G hay E CVT được giảm thêm 15 triệu đồng kèm theo quà tặng phụ kiện. Như vậy, tổng mức giảm trong tháng 12 dành cho khách hàng mua Toyota Vios đã lên đến hơn 50 triệu đồng

Chính sách khuyến mại được hứa hẹn sẽ giúp Toyota Vios bứt phá về doanh số trong tháng cuối cùng của năm 2022 để qua đó thống trị doanh số toàn thị trường ô tô trong năm nay.

Đến thời điểm hiện tại sau 10 tháng năm 2022, Toyota Vios đang đạt doanh số ấn tượng đến 18.780 xe và đứng ở vị trí số 1 phân khúc cũng như toàn thị trường ô tô Việt Nam.

Động thái tung ưu đãi sâu của thương hiệu Nhật Bản ngoài muốn giữ vị thế số 1 còn đến từ việc Toyota Vios 2023 sắp ra mắt nên bản hiện hành đang tiến hành xả kho.

Được biết, một số đại lý tại Việt Nam đã nhận đặt cọc Toyota Vios 2023 thế hệ mới và dự kiến xe sẽ ra mắt vào quý I/2023. Việc Toyota Vios All New ra mắt sẽ giúp mẫu xe này càng khẳng định được vị thế số 1 ở phân khúc cũng như thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

(Theo danviet.vn)