trang chủ Tin tức Hyundai Elantra mới sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay

Hyundai Elantra mới sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay

Theo thông tin do báo chí Hàn Quốc đăng tải, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Elantra thế hệ thứ 7 sẽ được tung ra thị trường vào tháng 3 năm nay, với những thay đổi nhỏ về thiết kế và nâng cấp trang bị.

Theo đó, Elantra 2023 (ở Hàn Quốc mẫu xe này có tên riêng là Avante) sẽ có đèn pha được tinh chỉnh lại với dải LED định vị ban ngày được thiết kế mới. Khu vực phía sau cũng được cải tiến với cản sau góc cạnh hơn. Ngoài ra, mẫu sedan cỡ C này cũng được trang bị bộ mâm xe thiết kế mới.

Không gian nội thất của Hyundai Elantra 2023 sẽ có các tùy chọn màu mới. Xe cũng sẽ được trang bị những tính năng tiện nghi và an toàn hiện đại nhất, bao gồm cả hệ thống quan sát toàn cảnh với camera 360 độ.

Thay đổi tiếp theo của Hyundai Elantra 2023 nằm ở trang bị động cơ. Theo một số nguồn tin, động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 1.6L tăng áp sẽ bị loại bỏ trên mẫu sedan cỡ C. Như vậy, Elantra mới sẽ chỉ có 3 tùy chọn động cơ bao gồm động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.6L dành cho các phiên bản tiêu chuẩn. Thứ hai là động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0L dành cho Hyundai Elantra N 2023. Cuối cùng là hệ truyền động hybrid gồm máy xăng 4 xi-lanh, 1.6L kết hợp với mô tơ điện.

Cùng với sự biến mất của khối động cơ xăng 1,6 L tăng áp, Hyundai Elantra 2023 cũng không còn phiên bản N Line. Thay vào đó, N Line sẽ là tên gọi cho gói tùy chọn nâng cấp nội/ngoại thất thể thao.

Hiện chưa có thông tin về giá bán của Hyundai Elantra mới tại Hàn Quốc. Trong khi đó, mẫu xe này mới ra mắt tại Việt Nam vào hồi tháng 10 năm ngoái với 4 phiên bản cùng mức giá dao động từ 599 - 799 triệu đồng. Phiên bản hiệu suất cao Elantra N cũng được Hyundai TC Motor giới thiệu tại nước ta nhưng chưa công bố giá bán.

(Theo tuoitrethudo.com.vn)